Giới thiệu về O’star Vietnam

Website https://www.ostar.com.vn/ trước đây là trang web giới thiệu về chương trình truyền hình thực tế “Mr. & Ms. O’Star – Đại Sứ Tài Năng”, đây là chương trình truyền hình thực tế có quy mô lớn, để tìm kiếm 2 đại sứ tài năng nhất cho nhãn hàng snack khoai tây O’Star, được bảo trợ thông tin bởi YANTV và Zing.vn. Cặp quán quân (bao gồm 1 nam, 1 nữ) sẽ nhận được các giải thưởng: 1 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng; 1 khóa học chuyên môn ở Hàn Quốc trị giá 10.000 USD để trở thành ngôi sao; hợp đồng 2 năm làm đại sứ nhãn hàng O’Star; cơ hội cùng dẫn chương trình truyền hình trên YAN TV.

Sau khi kết thúc chương trình thực tế thì website được phục dựng và chuyển đổi với nội dung chính hướng tới là làm đẹp, chi tiết hơn là trang web cung cấp các thông tin về kiểu tóc đẹp, màu tóc HOT, mẫu tóc đẹp, cách chăm sóc tóc, … cho nam và nữ. Cùng các thông tin bên lề như đời sống hàng ngày của các ngôi sao Hàn Quốc, Việt Nam và ngôn ngữ của gen Z.

Nội dung chính của O’star Vietnam

o’star được quy hoạch thành trang thông tin chuyên về làm đẹp, bao gồm các chủ đề như trang điểm, chăm sóc da và tóc, cùng với những kiểu tóc đẹp, sức khỏe và cuộc sống thường ngày. Chúng tôi không chỉ cung cấp thông tin mà còn muốn trở thành người bạn thân thiết của mọi cô gái, chia sẻ và truyền cảm hứng về làm đẹp. Đến với o’star, chúng tôi tin rằng đẹp là chìa khóa để một cuộc sống đầy năng lượng và thú vị.

Hiện trên o’star đang có các chủ đề nội dung chính về:

Kiểu tóc đẹp

O’star sẽ tổng hợp và giới thiệu những xu hướng kiểu tóc đẹp, thời thượng mới nhất, chia sẻ review các kiểu tóc nam nữ từ phổ biến đến mới lạ; cho bạn một cách nhìn tổng quan về những phong cách làm tóc của giới trẻ trong mọi thời điểm.

Màu tóc HOT

Ostar.com.vn là trang web làm đẹp cực chất lượng hiện nay, chia sẻ các review và gợi ý các màu tóc HOT giúp các bạn tìm ra màu tóc đẹp phù hợp với mình, ngoài ra còn giúp cải thiện khuyết điểm của bản thân.

Cách chăm sóc tóc

O’star mang đến cho bạn nhiều review đánh giá khách quan về cách chăm sóc tóc giúp bạn không còn phải suy nghĩ quá nhiều, phân vân và lo lắng vì không biết làm thế nào để cải thiện mái tóc, chăm sóc tóc hằng ngày.

Sản phẩm dưỡng tóc

O’star chuyên chia sẻ các kinh nghiệm và các đánh giá khách quan về các sản phẩm mỹ phẩm một cách khách quan và chân thật nhất giúp bạn có thêm nhiều thông tin cực bổ ích và còn nhiều chủ để hay khác nữa đang chờ bạn khám phá

Ngôn ngữ gen Z

O’star giúp bạn cập nhật những cụm từ hot trend, những câu nói viral, giải mã Ngôn ngữ gen Z mới mà giới trẻ đang sử dụng từ trên mạng xã hội đến ngoài đời.

Những thông tin được chia sẻ tại trang Ostar luôn được chọn lọc kỹ càng, tham khảo từ những nguồn tin đáng tin cậy, đem đến những kiến thức bổ ích cho người đọc.

Thông tin chung về O’star

  • Địa chỉ: 437/25/1 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  • Website: https://www.ostar.com.vn/
  • Mail: vietnamostar@gmail.com
  • Hotline: 0818825763
  • Hastag, tag: #ostar, #ostarcomvn, #chamsoctoc, #mautoc, #tocdep, #tochot, #genz, #trendy