Giải đáp ngôn ngữ gen Z: Kiwi kiwi là gì?

THEO DÕI O'STAR Việt Nam trên

Các bạn có thể thấy cụm từ “kiwi kiwi” đang xuất hiện khắp các mạng xã hội và nhiều người không biết ý nghĩa của nó là gì. Đừng lo lắng, hãy cùng Ostar tìm hiểu kiwi kiwi là gì trong bài viết dưới đây để không bị lạc hậu nhé.

Kiwi kiwi là gì?

Kiwi là một loại trái cây nhỏ có nguồn gốc từ miền trung và đông Trung Quốc. Vỏ của quả kiwi có màu nâu và bề mặt lông xù, khi ăn sẽ có vị chua nhẹ và thơm ngon. Kiwi rất phù hợp để chế biến thành các món ăn và thức uống.

kiwi kiwi là gì

Ngoài việc được dùng để chỉ loại trái cây này, kiwi còn là tên của một loài chim sống ở New Zealand.

Vậy kiwi kiwi là gì? Theo ngôn ngữ của thế hệ Z, kiwi kiwi là cách để khen ngợi một món ăn hoặc thức uống ngon tuyệt vời. Nôm na là nói rằng món đó thật ngon và đáng để thưởng thức.

Nguồn gốc của từ kiwi kiwi

Bạn có biết từ “kiwi kiwi” đang rất trend trên TikTok hiện nay không? Đó là một cụm từ xuất hiện trong một clip viral trên ứng dụng này. Trong đoạn video, một tiktoker đang thưởng thức trà kiwi và cảm thấy rất ngon và sảng khoái, vì vậy anh ta liên tục lặp lại cụm từ “kiwi kiwi”. Điều này đã thu hút được sự chú ý của nhiều người dùng và trở thành một cụm từ được sử dụng phổ biến trên mạng xã hội.

Từ “kiwi kiwi” sau đó được hiểu là để miêu tả cho những món ăn, đồ uống ngon như trái kiwi. Với sự lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, cụm từ này đã trở thành một phần của ngôn ngữ gen Z hiện nay.

nguồn gốc của từ kiwi kiwi

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về nguồn gốc và kiwi kiwi là gì đang hot trên TikTok. Hãy cùng theo kịp xu hướng mới nhất của giới trẻ nhé!

You cannot copy content of this page