Cà nhính, cà nhính là gì mà khiến dân mạng cười nghiêng ngả?

THEO DÕI O'STAR Việt Nam trên

Cà nhính, cà nhính là gì mà xuất hiện dày đặc ở khắp các video, bình luận trên các trang mạng xã hội? Để cập nhật nhanh ngôn ngữ gen Z hiện nay thì hãy cùng ostar tìm hiểu xem cà nhính, cà nhính trên TikTok dưới bài viết này nhé!

Cà nhính, cà nhính là gì?

Cà nhính hay cà nhín được nhiều người cho rằng là tiếng địa phương của miền Tây Nam Bộ, có thể hiểu đơn giản là ăn từng chút một.

Nhưng còn trend cà nhính, cà nhính là gì trên TikTok? Theo ngôn ngữ của thế hệ Z, cà nhính, cà nhính là cách diễn đạt để thể hiện sự thích thú và hào hứng.

Ngoài ra, cà nhính, cà nhính còn có ý nghĩa là nhận xét hoặc bình luận về một sự việc, hiện tượng hài hước, thú vị và có chút yếu tố kỳ lạ.

cà nhính, cà nhính là gì

Nguồn gốc của cà nhính, cà nhính

Từ “cà nhính” xuất phát từ một đoạn livestream của ca sĩ Miko Lan Trinh và bạn trai cô khi họ đang nấu ăn cùng nhau. Trong đoạn livestream, Miko Lan Trinh đã liên tục nói “cà nhính” khi cầm đĩa thức ăn và vỗ tay vui vẻ trước camera. Điều này đã tạo nên một biểu cảm hào hứng và thu hút sự chú ý của nhiều người.

Ngoài ra, tình huống bạn trai của Miko Lan Trinh đổ nước tiết bò vào nồi lẩu đã gây tranh cãi và lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Vì sự nổi tiếng của đoạn clip, nhiều người đã quay lại những đoạn video nhái lại hành động “cà nhính” này. Điều này đã làm cho cà nhính trở thành một cụm từ được sử dụng để diễn tả một sự vật hay hiện tượng hài hước, thú vị có chút yếu tố khác thường.

nguồn gốc của cà nhính

Trên đây là những giải thích về cà nhính, cà nhính là gì theo ngôn ngữ của thế hệ Z. Hãy theo dõi Ostar để cập nhật thêm nhiều tin tức hữu ích khác nhé.

You cannot copy content of this page