Mãi keo mãi mận là gì trên mạng xã hội? Bạn đã biết chưa

THEO DÕI O'STAR Việt Nam trên

Cùng Ostar tìm hiểu về cụm từ mãi keo mãi mận là gì? – những từ lóng được các bạn trẻ thế hệ Z sử dụng nhiều nhưng có thể bạn chưa biết ý nghĩa của chúng là gì nhé.

Mãi keo là gì?

“Mãi keo” là cụm từ ghép gồm hai từ “mãi” và “keo”, trong đó “mãi” có nghĩa là vĩnh viễn, mãi mãi và “keo” là chất dính như keo kính. Từ này có thể hiểu đơn giản là hai thứ dính chặt vào nhau, không thể tách rời.

Vậy trên TikTok, “mãi keo” có ý nghĩa gì? Đây là cụm từ được sử dụng phổ biến bởi các bạn trẻ thuộc thế hệ Gen Z trên TikTok để diễn tả mối quan hệ thân thiết giữa hai hoặc nhiều người.

Ngoài ra, trong tiếng lóng của Gen Z, từ “keo” hay “keo lỳ” còn được dùng như một tính từ để ca ngợi những cô gái có ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút và nóng bỏng.

mãi keo

Mãi mận là gì?

Mãi mận là một cách diễn đạt thân thiện của cụm từ mãi mặn mà, được sử dụng để tán dương ngoại hình, tính cách hài hước hoặc đơn giản chỉ để bày tỏ sự ngưỡng mộ trước một hành động hay sự việc nào đó.

Cụm từ mãi mận rất hot trend trong giới trẻ hiện nay, được sử dụng trên các nền tảng xã hội như Facebook, TikTok,… Ngoài ra, từ mãi mận còn có những cụm từ khác với ý nghĩa tương tự như mận vải, mãi mận xoài cóc ổi,…

Cả cụm mãi keo mãi mận là gì?

Cụm từ ghép “mãi keo mãi mận” có thể được hiểu đơn giản là mối quan hệ tình cảm vô cùng bền chặt và không thể tách rời. Đây là cách mà các bạn thuộc thế hệ Z thể hiện sự gắn bó trong tình bạn hoặc tình yêu.

Thật thú vị khi ngôn ngữ của gen Z ngày nay được biến tấu theo nhiều cách khác nhau, không tuân theo bất kỳ quy tắc nào. Có thể là việc nói ngọng, nói trại hay cách phát âm của ngôn ngữ nước ngoài.

mãi keo mãi mận là gì

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin mà được chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn mãi keo mãi mận là gì để không bị lạc lối khi lướt mạng. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ để mọi người cùng biết nhé.

You cannot copy content of this page