Ngôn ngữ gen Z trendy: Xịt keo, xịt keo cứng ngắc là gì?

THEO DÕI O'STAR Việt Nam trên

Xịt keo hoặc xịt keo cứng ngắc là những thuật ngữ được các bạn thế hệ Z sử dụng rộng rãi trên các mạng xã hội. Bạn đã hiểu ý nghĩa của hai từ này chưa? Nếu chưa, đừng bỏ qua bài viết này nhé, Ostar sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ xịt keo, xịt keo cứng ngắc là gì!

Xịt keo, xịt keo cứng ngắc là gì?

Xịt keo là một loại sản phẩm làm đẹp dùng để tạo kiểu tóc, giúp tóc giữ được độ cứng hoặc duy trì một kiểu tóc cụ thể. Cụm từ này đã được các bạn trẻ thế hệ Z biến tấu theo cách hiểu khác.

Cụ thể, xịt keo hay còn gọi là xịt keo cứng ngắc là cách diễn đạt sự bất ngờ, ngạc nhiên hoặc ngượng ngùng đến mức không thể nói lên thành lời.

xịt keo, xịt keo cứng ngắc là gì

Từ “xịt keo” đã trở thành thuật ngữ trendy được các bạn trẻ sử dụng nhiều trên các nền tảng mạng xã hội như TikTok, Facebook, Instagram,… để bình luận về những tình huống khiến người trong cuộc cảm thấy bối rối và không thể đáp lại được.

Nguồn gốc của xịt keo, xịt keo cứng ngắc

Xịt Keo là một trong những cụm từ được biết đến nhiều nhất của Á hậu Mai Ngô khi cô đảm nhận vai trò Huấn luyện viên cho các thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Việt Nam (Miss International Queen Vietnam).

Dù đã dạy dỗ rất tận tình và chi tiết, nhưng các thí sinh vẫn không thể thể hiện được màn trình diễn tốt, khiến cho cô cảm thấy bất lực và tạo ra những biểu cảm thú vị, xịt keo cứng ngắc.

nguồn gốc của xịt keo, xịt keo cứng ngắc

Trên đây là bài viết giải thích về ngôn ngữ của thế hệ Z: Xịt keo, Xịt keo cứng ngắc là gì? Hy vọng rằng những chia sẻ này từ Ostar sẽ giúp bạn hiểu thêm về những thuật ngữ phổ biến được sử dụng bởi giới trẻ hiện nay.

You cannot copy content of this page